Sầu riêng trồng ở đâu? Địa chỉ mua sầu riêng chất lượng cao

Sầu riêng là một loại quả có mùi hương rất đặc biệt và rất được nhiều người yêu thích. Hơn nữa sầu riêng có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên sầu riêng khá “kén” đất. Vì vậy, không phải vùng nào cũng có thể trồng ra được loại sầu riêng có chất lượng. Hiện nay, ở Việt Nam, sầu riêng được trồng chủ yếu ở vùng Nam Bộ. Trong bài viết này hãy cùng Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi tìm hiểu: “Sầu riêng trồng ở đâu?” và địa chỉ mua sầu riêng chất lượng cao.

Sầu riêng thơm ngon tại Đắk Lắk

Không phải vùng đất nào cũng có thể trồng được sầu riêng cho ra trái chất lượng. Nếu như nhắc tới vùng trồng sầu riêng ngon ở Việt Nam chắc hẳn chúng ta không thể không nhắc đến Đăk Lăk.

Sầu riêng Đắk Lắk nổi tiếng với vị ngọt đậm. Tuy đây không phải là một trong những tỉnh chuyên về các loại hoa quả nhưng tại đây cũng nổi tiếng với một vài loại trái cây đặc sản như: bơ, ổi, mít và sầu riêng. Trái cây Đăk Lăk nổi tiếng có mùi thơm và vị ngọt đậm đà giúp tạo nên thương hiệu riêng, vô cùng khác biệt so với các tỉnh khác và trái sầu riêng ở đây cũng vậy. Sầu riêng Đắk Lắk khi chín sẽ có mùi thơm nồng đặc trưng, ngửi thấy ngay khi chưa bóc vỏ. Sầu riêng Đăk Lăk được nhiều người tiêu dùng đánh giá là có vị ngọt dịu, hương thơm nồng, cơm dày, và ít bị sượng.

Sầu riêng trồng ở đâu? Địa chỉ mua sầu riêng chất lượng cao

Nhà vườn sầu riêng ở Tiền Giang

Khi nhắc tới Tiền Giang nhắc đến sầu riêng Ngũ Hiệp được trồng nhiều tại xã Ngũ Hiệp. Nơi đây được mệnh danh là vương quốc của sầu riêng, có tới 90% nhà vườn chỉ chuyên trồng sầu riêng.

Sầu riêng Ngũ Hiệp có điểm đặc trưng riêng là: vỏ sầu mỏng, hạt lép, có vị béo, mùi thơm bay xa, khi ăn cảm nhận được vị rất ngọt.

Điều đặc biệt nữa của sầu riêng Ngũ Hiệp – Tiền Giang là cho trái quanh năm. Cho quả nhiều nhất vào mùa hè, từ tháng 4 – tháng 6 hàng năm. Lúc này bạn sẽ được thưởng thức những trái sầu riêng Tiền Giang ngon, chuẩn vị.

Sầu riêng tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là vùng đất màu mỡ, với độ phì nhiêu cao cùng với điều kiện khí hậu thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của nhiều giống cây trồng. Vì thế, mảnh đất Lâm Đồng được biết tới với rất nhiều loại trái cây. Trong số đó chúng ta không thể bỏ qua sầu riêng.

Nếu như nhắc tới sầu riêng Lâm Đồng thì Đạ Huoai được xem như thủ phủ của sầu riêng. Đất, khí hậu ở đây vô cùng thuận lợi giúp cho cây sầu riêng sinh trưởng, phát triển tốt. Sầu riêng Đạ Huoai có hương thơm nồng, cơm dày, to và vỏ mỏng hơn so với nhiều loại sầu riêng khác.

Xem thêm: Sầu riêng đông lạnh và những điều thú vị ít ai biết đến

Sầu riêng Bến Tre

Đây là một trong số các tỉnh nổi tiếng với trồng sầu riêng. Bến Tre rất nổi tiếng là mảnh đất trồng dừa mà nơi đây còn là nơi sản sinh ra loại sầu riêng đặc sản. Đó chính là sầu riêng Cái Mơn.

Sầu riêng trồng ở đâu? Địa chỉ mua sầu riêng chất lượng cao

Sầu Cái Mơn được mệnh danh là vua trái cây vùng nhiệt đới tại Bến Tre. Sầu Cái Mơn ngon nhất bởi khi sầu chín vẫn có vỏ xanh bắt mắt nhưng múi bên trong lại vàng ươm và mang vị ngọt dịu. Theo như ông bà xưa kể lại, sầu Cái Mơn có nguồn gốc xuất xứ từ Campuchia. Giống sầu này do một ông giáo dạy học mang về trồng. Sau đó được nhân giống về sau này.

Sầu riêng Cái Mơn có đặc tính là chỉ ra trái vào mùa hè. Ngày nay nhờ có sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà sầu Cái Mơn đã cho ra trái quanh năm. Giống cây đã cho ra những trái sầu to, cơm dày và béo ngậy hơn.

Địa chỉ mua sầu riêng chất lượng cao

Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi với tiêu chí đặt sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Sầu riêng cấp đông 100% theo chuẩn VietGap, được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu. Đặc biệt an toàn với sức khỏe của mọi nhà.

Sản phẩm Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi đặc biệt được thiết kế bao bì đẹp mắt, rất phù hợp để làm quà biếu hay trong các dịp lễ tết quan trọng.

Sầu riêng trồng ở đâu? Địa chỉ mua sầu riêng chất lượng cao

Xem thêm: Những mẹo lựa chọn sầu riêng ri6 hạt lép chất lượng

Như vậy qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã có thêm được những thông tin hữu ích về “Sầu riêng trồng ở đâu?” và địa chỉ mua sầu riêng chất lượng cao. Liên hệ Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi để đặt mua sầu riêng cấp đông cao cấp đúng chuẩn VietGap.

Tin Liên Quan