Chính sách thanh toán

Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và thực hiện mua sắm tại Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp nhiều giải pháp thanh toán cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến tại website của chúng tôi. Chúng tôi có đến 2 phương thức thanh toán giúp quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Với phương thức thanh toán này, quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng.

Sau khi đã xác nhận đơn hàng với nhân viên của Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi, chúng tôi sẽ lập tức xử lý đơn hàng của bạn theo thứ tự đơn hàng mà chúng tôi đang có. Sau khi đóng gói và đảm bảo sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đưa thông tin đơn hàng và sản phẩm quý khách đã đặt trước đó cho nhân viên giao hàng. Nhân viên giao hàng sẽ lập tức mang sản phẩm đến địa chỉ mà quý khách đã nhập vào đơn hàng trước đó.

Lưu ý: Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi sẽ không hỗ trợ thanh toán phí vận chuyển. Tất cả mọi chi phí vận chuyển phát sinh, quý khách sẽ là người chi trả.

2. Thanh toán chuyển khoản

Trong quá trình đặt hàng, nếu quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt, quý khách có thể sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản cho Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi. Để có thể chọn phương thức này, khi tiến hành đặt hàng, quý khách cần thay đổi phương thức thanh toán bằng cách chọn “hình thức thanh toán” trong mục “Phương thức thanh toán”.

Lưu ý: Để có thể chọn hình thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần được đăng ký sử dụng “Internet Banking”.

Khi đã chọn xong phương thức thanh toán, quý khách vui lòng thanh toán đơn hàng vào tài khoản:
CHỦ TÀI KHOẢN:
SỐ TÀI KHOẢN:
NGÂN HÀNG:
CHI NHÁNH:

Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán, Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi sẽ lập tức liên hệ đến quý khách để xác nhận đơn hàng. Sau khi đơn hàng đã được xác nhận thành công, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng cho quý khách.

Mọi đơn hàng sẽ được giải quyết trong vòng 24 giờ kể từ khi Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi nhận được thông tin đơn hàng của quý khách. Nếu trong quá trình đặt hàng và thanh toán gặp bất cứ vấn đề, thắc mắc gì, cứ liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

Hotline: 0981072587- 0903480890

Địa chỉ mua hàng trực tiếp :

  • CS Nam Định: số 17 Lý Thường Kiệt – Phường Bà Triệu – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định
  • CS Hà Nội: số 30 ngõ 207 Ngách 77 Đường Bùi Xương Trạch- Thanh Xuân – Hà Nội
  • CS Sài Gòn: số 55 Hẻm 230 Nguyễn Xiển – Trường Thạnh- TP thủ đức – HCM

Tin Liên Quan