Những điều bạn nên biết về sầu riêng đóng hộp

Sầu riêng đóng hộp là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy để hiểu kĩ hơn về loại sầu riêng này, thương hiệu Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi xin giới thiệu một số thông tin về sầu riêng đóng hộp mà bạn nên biết.

1. Sầu riêng đóng hộp là gì?

Sầu riêng đóng hộp không chỉ là loại sản phẩm được khách hàng ưa chuộng. Đây còn là phương pháp bảo quản sản phẩm rất hiệu quả sau thu hoạch của người dân.

Sầu riêng đóng hộp là loại sầu riêng được lột vỏ, tách hạt và lấy phần thịt bao bọc quanh hạt. Sau đó mang phần thịt sầu riêng đi vệ sinh. Rồi đưa vào máy cắt thành từng miếng nhỏ sao cho vừa ăn hoặc có thể để cả miếng sầu riêng. Những miếng sầu riêng này sau đó sẽ được đem đi bảo quản. Thông thường sầu riêng sẽ được bảo quản bằng cách cấp đông. Khi được bảo quản theo cách này, miếng sầu riêng sẽ đảm bảo về độ lạnh sâu và độ tươi ngon. Do đó, màu sắc cũng như hương vị của sầu riêng sẽ được bảo quản một cách nguyên vẹn sau khi đã rã đông.

Thông thường sầu riêng sẽ được bảo quản bằng cách cấp đông
Thông thường sầu riêng sẽ được bảo quản bằng cách cấp đông

2. Có nên mua sầu riêng đóng hộp không?

Sầu riêng đóng hộp là một trong những sản phẩm rất đáng mua bởi vì một số những lí do sau đây.

2.1. Sầu riêng đóng hộp là một trong những phương pháp bảo quản rất hữu hiệu

Với nguyên liệu 100% là sầu riêng nguyên chất, tươi ngon thì cách bảo quản đóng hộp. Đặc biệt cách thông dụng nhất là cấp đông sẽ giúp cho sầu riêng được nguyên vẹn. Sầu riêng đóng hộp luôn là một trong những phương pháp được chủ nhà lựa chọn nhiều nhất. 

Khi đã đóng hộp, sản phẩm không chỉ hợp vệ sinh mà còn tránh được các loại bệnh như nấm mốc và giảm độ chín nhũn của sầu riêng. Đồng thời cách bảo quản này không hề sử dụng các chất hóa học, chất bảo quản hay các chất kích thích. Gây ảnh hưởng và tổn hại đến sức khỏe của người dùng.

Với nguyên liệu 100% là sầu riêng nguyên chất, tươi ngon thì cách bảo quản đóng hộp.
Với nguyên liệu 100% là sầu riêng nguyên chất, tươi ngon thì cách bảo quản đóng hộp.

2.2. Sầu riêng đóng hộp vẫn đảm bảo độ tươi ngon của sầu riêng nguyên chất

Bảo quản sầu riêng bằng cách đóng hộp vẫn giữ được hương vị thơm ngon, ngọt, bùi và béo ngậy như những quả sầu riêng mới hái. Do đó, sầu riêng đóng hộp vẫn luôn trở thành sản phẩm được tìm kiếm và  ưa chuộng bởi khách hàng.

2.3. Sầu riêng đóng hộp luôn là sản phẩm hợp vệ sinh và chất lượng

Sầu riêng đóng hộp được chọn từ những quả sầu riêng nguyên chất, chín thơm và được mang đi cấp đông ngay. Chính vì thế mà luôn được nhà sản xuất kiểm soát 100% và đạt tiêu chuẩn cũng như chất lượng. 

Sầu riêng đóng hộp đã được chứng nhận là sản phẩm hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm. Do đó sức khỏe của khách hàng luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu. Người thưởng thức cũng sẽ cảm nhận được vị tươi ngon, thơm và bổ dưỡng ngay cả khi đã rã đông đóng hộp.

Xem thêm:  SẦU RIÊNG – LOẠI HOA QUẢ 4 MÙA BẤT CỨ KHI NÀO CŨNG CÓ THỂ MUA

3. Nên mua sầu riêng đóng hộp ở đâu để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng?

Để có thể thưởng thức được sản phẩm sầu riêng đóng hộp tươi ngon. Bạn hãy đến ngay với thương hiệu sầu riêng Minh Hoàng Khôi. Với việc làm từ sầu riêng nguyên chất, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu với tiêu chí sạch – ngon – rẻ và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Thương hiệu sầu riêng Hoàng Minh Khôi đã trở thành địa điểm mua sầu riêng uy tín và chất lượng đối với khách hàng. 

Bên cạnh đó, sầu riêng đóng hộp Minh Hoàng Khôi sử dụng những bao bì bắt mắt. Khi tiến hành rã đông lại không hề sử dụng chất kích thích và chất bảo quản đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Thương hiệu sầu riêng Hoàng Minh Khôi đã trở thành địa điểm mua sầu riêng uy tín và chất lượng đối với khách hàng. 
Thương hiệu sầu riêng Hoàng Minh Khôi đã trở thành địa điểm mua sầu riêng uy tín và chất lượng đối với khách hàng.

Ngoài ra các sản phẩm của thương thương hiệu này còn đạt tiêu chuẩn VietGap. Đảm bảo chất lượng và hiệu quả với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại.

Dưới đây là một số thông tin về thương hiệu Minh Hoàng Khôi, nếu muốn thưởng thức sản phẩm sầu riêng đóng hộp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé:

  •  Địa chỉ:

Hà Nội: địa chỉ tại Số 30 ngõ 207 ngách 77 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – HN

Tp.HCM: địa chỉ tại Số 55 hẻm 230 Nguyễn Xiển – Trường Thạnh – Tp. Thủ Đức – HCM

Nam Định: địa chỉ tại Số 17 Lý Thường Kiệt – Phường Bà Triệu – Tp. Nam Định – Tỉnh Nam Định

  • Hotline: 0981.072.587 – 0903.480.890
  •  Gmail: p.thuthao3797@gmail.com

4. Kết luận

Sầu riêng đóng hộp là một trong những phương pháp bảo quản rất hiệu quả. Bài viết trên đây là một số những thông tin về sầu riêng đóng hộp mà thương hiệu Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi muốn cung cấp cho bạn. Nếu bạn muốn thưởng thức sầu riêng đóng hộp tươi ngon và nguyên chất thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Mùa sầu riêng tháng mấy? 3 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết

Tin Liên Quan