Sầu riêng cấp đông Minh Hoàng Khôi – Uy tín từ chất lượng

Sầu riêng cấp đông Minh Hoàng Khôi giúp cho khách hàng có thể thưởng thức món ngon bất cứ lúc nào, bất cứ mùa nào. Các tín đồ yêu sầu riêng không cần chờ đến đúng mùa vụ sầu riêng nữa rồi. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại sầu riêng cấp đông này mời các bạn theo dõi nhanh bài viết dưới đây của Sầu riêng Minh Hoàng Khôi.

1. Sầu riêng cấp đông Minh Hoàng Khôi là gì?

Sầu riêng cấp đông Minh Hoàng Khôi là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng. Cấp đông sầu riêng là một phương pháp bảo quản sau thu hoạch cứu cánh cho người nông dân trồng sầu riêng.

Sầu riêng cấp đông Minh Hoàng Khôi là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng

Sầu riêng cấp đông của chúng tôi được làm theo các quy trình nghiêm ngặt. Để bảo quản chất lượng sầu tốt nhất. Sau khi thu hoạch sầu riêng sẽ được lột bỏ vỏ, tách hạt. Sầu riêng được xử lý vệ sinh sạch sẽ. Sầu riêng sẽ được đưa vào máy cắt để cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Tiếp đó, sầu riêng được chuyển vào buồng đông lạnh. Tất cả các sản phẩm sầu riêng cấp đông với chất lượng đảm bảo về độ lạnh sâu.

Độ tươi ngon của sản phẩm sau khi đông lạnh luôn được đảm bảo. Màu sắc và hương vị của sầu riêng vẫn còn được bảo quản nguyên vẹn sau khi rã đông như sầu tự nhiên.

2. Liệu sầu riêng cấp đông có ngon như sầu riêng tự nhiên không?

Có rất nhiều người tiêu dùng thường cảm thấy lo ngại rằng đối với sầu cấp đông sẽ không được tươi ngon tự nhiên. Tuy nhiên với công nghệ khoa học hiện đại, sầu riêng cấp đông Minh Hoàng Khôi đảm bảo cho khách hàng sản phẩm sầu vẫn giữ tươi ngon và mang đến hương vị đặc trưng nhất.

Sầu riêng cấp đông trở thành một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bên cạnh đó, đây còn là cách bảo quản sầu riêng khi đi xa hoặc bảo quản sau thu hoạch. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng thưởng thức sầu quanh năm. Mà các bác nông dân không lo về sầu chín nhanh mà không bán kịp. 

Tất cả sầu riêng cấp đông đều được chế biến từ những trái chín cây tự nhiên. Sau khi thu hoạch về sẽ được vệ sinh qua hệ thống rửa. Các múi sầu riêng được lựa chọn một cách khéo léo. Cuối cùng là được xếp vào hộp nhựa hay túi nilon hút chân không sau đó mới mang đi cấp đông.

Có rất nhiều người tiêu dùng thường cảm thấy lo ngại rằng đối với sầu cấp đông sẽ không được tươi ngon

3. Sầu riêng cấp đông Minh Hoàng Khôi để được bao lâu?

Sầu riêng cấp đông để được bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Sầu riêng cấp đông, đóng gói đều được thực hiện và tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt, an toàn. Sầu riêng được lựa chọn để cấp đông đều không có sử dụng thuốc chín ép. Đặc biệt đối với phần cơm sầu không có chất bảo quản để luôn đảm bảo được đặt trong ngăn đá nhằm giữ được sự tươi mới của miếng sầu riêng.

Do đó sản phẩm sầu riêng cấp đông có thể bảo quản được 2 năm ở môi trường đông lạnh. Với lượng thời gian lý tưởng này. Sẽ giúp cho các tín đồ nghiện sầu riêng có thể thỏa thích ăn sầu cả năm. Khi nào muốn ăn thì người tiêu dùng chỉ cần mang ra rã đông 15 phút là có thể dùng được sầu riêng.

Xem thêm: BÁNH CREPE SẦU RIÊNG LÁ DỨA VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ BẠN CHƯA BIẾT 

4. Cách cấp đông sầu riêng đảm bảo chất lượng của sầu riêng

Sầu riêng đông lạnh sẽ được thực hiện theo hai quá trình nghiêm ngặt. Đó chính là cấp đông nhanh và trữ đông. Quá trình cấp đông sầu riêng cần được thực hiện nhanh chóng. Để giúp cho các tinh thể đá được hình thành trong quá trình đông băng. Phần múi sầu riêng dày thì khi phá băng sản phẩm vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

Quá trình trữ đông sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như môi trường chất tải lạnh, kích thước của sản phẩm và đặc điểm của từng sản phẩm mang đi trữ đông. Tùy theo từng đặc điểm của sản phẩm có nồng độ cao hay thấp và kích thước của sản phẩm lớn hay nhỏ. Để sử dụng môi trường chất tải lạnh có nhiệt độ phù hợp.

Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện cấp đông tại nhà với những quả sầu riêng mà mình không dùng hết. Đầu tiên, bạn tách thịt của quả sầu riêng ra, cho vào hộp hoặc túi nilon hút chân không. Sau đó, bạn đem bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh và khi nào ăn thì mang ra rã đông rồi thưởng thức. 

Cách cấp đông sầu riêng đảm bảo chất lượng của sầu riêng

Bài viết trên, chúng tôi giới thiệu về sầu riêng cấp đông Minh Hoàng Khôi. Sầu riêng cấp đông là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của sầu riêng Minh Hoàng Khôi. Đây là một sản phẩm chất lượng nhận nhiều lời khen và đánh giá khách quan từ người tiêu dùng. Bạn có muốn thử sầu riêng Minh Hoàng Khôi không? Liên hệ ngay với Minh Hoàng Khôi để đặt mua nhé!

Xem thêm: SINH TỐ BƠ SẦU RIÊNG – MÓN SINH TỐ ĐỘC ĐÁO AI CŨNG NÊN THỬ

Tin Liên Quan