Mách bạn ai bán sầu riêng chất lượng

Sầu riêng là một thức quả ngon, có giá trị dinh dưỡng rất cao. Chính vì thế mà việc tìm kiếm nguồn bán, người bán sầu riêng là không hiếm gặp. Nhưng tìm ai bán sầu riêng uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Đôi khi mọi người sẽ mua phải sầu riêng kém chất lượng, không có múi sầu riêng,… Sầu riêng Minh Hoàng Khôi chính là một trang trại cung cấp sầu riêng uy tín. Hãy theo dõi thông tin chi tiết các bạn nhé! 

1. Sầu riêng Minh Hoàng Khôi ngon – chất lượng 

Ai cũng muốn bản thân mình khi mua sầu riêng cũng muốn mua được sản phẩm chất lượng. Sầu riêng chất lượng là những sản phẩm có mùi thơm nồng, cơm dày, dẻo. Vậy ai bán sầu riêng uy tín?

Sầu riêng Minh Hoàng Khôi chính là một địa điểm bán sầu riêng uy tín và chất lượng. Vì đây là trang trại sầu riêng trồng theo tiêu chuẩn Vietgap và được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao. Chính vì vậy mà được chứng nhận HACCP. Đây là chứng nhận sản phẩm được xuất khẩu sang nước ngoài. Như vậy đủ để thấy Sầu riêng Minh Hoàng Khôi đảm bảo tiêu chí sạch. 

Sầu riêng Minh Hoàng Khôi còn cam kết không sử dụng chất hóa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

ai bán sầu riêng

2. Đa dạng sản phẩm sầu riêng đóng gói cho người tiêu dùng lựa chọn 

Ai bán sầu riêng cũng muốn sản phẩm của mình được tạo ra nhiều loại sản phẩm. Sầu riêng Minh Hoàng Khôi cũng như vậy. Các sản phẩm được bảo quản rất nghiêm ngặt. Các quả sầu riêng được thu hoạch sau đó sẽ được lột vỏ, tách hạt. 

Điều này đảm bảo bạn sẽ không phải mua một quả sầu riêng với sự lo lắng không có múi. Sau khi được hút chân không và để vào buồng đông lạnh, nhiệt độ lạnh sẽ phù hợp để mùi vị sẽ không bị mất đi. 

Các loại sản phẩm của Sầu riêng Minh Hoàng Khôi đa dạng. Có sầu riêng đặc biệt có khối lượng 200-800g với 1 sản phẩm. Sầu riêng múi hạt lép cấp đông có khối lượng 500g với 1 sản phẩm. Và sầu riêng xay nhuyễn cấp đông có khối lượng 1kg với 1 sản phẩm. 

ai bán sầu riêng

3. Bao bì thiết kế bắt mắt và tinh tế, phù hợp để tặng hoặc biếu 

ai bán sầu riêng hay bất cứ sản phẩm gì cũng tạo ra những bao bì bắt mắt, dễ nhìn. Khách hàng vì thế cũng dễ chọn lựa sản phẩm. Sầu riêng Minh Hoàng Khôi ngoài thơm ngon, đậm vị và còn có bao bì đẹp mắt, tinh tế.

Chính vì thế mà sản phẩm này còn có thể mang đi biếu làm quà tặng cho những tín đồ yêu sầu riêng. Còn gì tuyệt vời hơn khi món quà không còn là mang tính tượng trưng mà còn có thể no bụng. Khi ăn chỉ cần giã đông 5 phút đến 10 phút là có thể ăn được, không tốn quá nhiều thời gian để tách vỏ. Hương vị vẫn giữ được tối đa nhất vì để nhiệt độ thích hợp. 

4. Chính sách ưu đãi lớn

Bất kì một sản phẩm nào khi ra thị trường đều có chính sách ưu đãi. Vậy bạn có biết  ai bán sầu riêng mà có chính sách ưu đãi lớn ngoài Sầu riêng Minh Hoàng Khôi không? Bạn sẽ bất ngờ khi biết những ưu đãi đấy! Ngoài những dịp lễ tết thì sầu riêng Minh Hoàng Khôi còn có những ưu đãi lớn vào những ngày cuối tuần. 

ai bán sầu riêng

Xem thêm: Bí quyết nhận biết quả sầu riêng không bị đắng

5. Những cơ sở của sầu riêng Minh Hoàng Khô

  • Cơ sở Nam Định: số 17 Lý Thường Kiệt – phường Bà Triệu – thành phố Nam Định
  • Cơ sở Hà Nội: Số 30 – ngõ 207 – ngách 77 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở Sài Gòn: số 55 hẻm 230 Nguyễn Xiển – thành phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh  

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về ai bán sầu riêng uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe. Chúng tôi hy vọng bạn có thể có được những thông tin hữu ích qua đây. Nếu bạn có thắc mắc về những sản phẩm sầu riêng hãy tham khảo chi tiết tại Sầu riêng Minh Hoàng Khôi nhé! 

Xem thêm: Trái sầu riêng- thần dược chữa bệnh hiệu quả

 

Tin Liên Quan