Lợi ích và phương pháp bảo quản cơm sầu riêng đông lạnh

Cơm sầu riêng đông lạnh là sản phẩm từ trái cây thơm ngon mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng mà lại dễ dàng bảo quản. Nhờ vào công nghệ cấp đông hiện đại tiên tiến mà sầu riêng có thể được cất giữ quanh năm. Để hiểu rõ hơn về lợi ích và phương pháp bảo quản sầu riêng cấp đông này. Các bạn hãy cùng Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cơm sầu riêng đông lạnh giúp giữ nguyên hương vị

Không ít người tiêu dùng lo ngại rằng cơm sầu riêng đông lạnh không giữ được vị tươi ngon thơm béo và các dưỡng chất tự nhiên sẵn có như mới được hái? Tuy nhiên, khác hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sầu cấp đông. Hiện nay, với công nghệ cấp đông lạnh sâu thì cơm sầu riêng vẫn bảo quản được nguyên vẹn. Các chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon tự nhiên sẽ mang đến người dùng cảm giác khó có thể quên mỗi khi thưởng thức.

Lợi ích và phương pháp bảo quản cơm sầu riêng đông lạnh 3

Xem thêm: Các lưu ý quan trọng khi mua sầu riêng ở Sài Gòn

Cấp đông sầu riêng được nhiều người yêu thích

Cơm sầu riêng đông lạnh giúp người phân phối dễ bảo quản mỗi khi xuất hàng đi xa hoặc sau thu hoạch. Các múi sầu được chế biến từ những trái sầu riêng chín cây tự nhiên. Và được bóc tách từng múi trong môi trường vệ sinh sạch sẽ. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng cả về chất lượng hương vị lẫn an toàn.

Trước khi được đưa đi cấp đông và phân phối tới tay người tiêu dùng. Sầu riêng Minh Hoàng Khôi đã lựa chọn và kiểm tra 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng. Các sản phẩm cơm sầu riêng đông lạnh của Minh Hoàng Khôi đều được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo mang lại những múi sầu thơm ngon nhất cho bạn.

Cách xử lý cấp đông cơm sầu riêng an toàn

Các phần cơm sầu riêng đã được sơ chế, làm sạch sẽ được đóng gói hút chân không. Sau đó, các múi sầu này sẽ tiếp tục trải qua quá trình cấp đông bằng hệ thống đông lạnh sâu. Khi đã cấp đông, từng hộp cơm sầu sẽ được bảo quản trong các tủ đông với nhiệt độ từ -17 đến -5 độ C. Quá trình trữ đông này vẫn diễn ra ngay cả trong khi vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng. Do đó đảm bảo chất lượng cho cơm sầu riêng đông lạnh.

Lợi ích và phương pháp bảo quản cơm sầu riêng đông lạnh 2

Ngoài ra, quá trình trữ đông của sản phẩm cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố. Môi trường của chất tải lạnh, kích thước của từng hộp sầu hoặc đặc điểm riêng của từng sản phẩm khi được mang đi trữ đông. Tùy theo từng đặc điểm, sản phẩm sầu riêng có nồng độ cao hay thấp và lớn hay nhỏ. Người phân phối sẽ sử dụng môi trường chất tải lạnh có nhiệt độ tương ứng.

Người dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện cấp đông ngay tại nhà. Với những quả sầu riêng sẵn có hoặc chưa thưởng thức hết, các bạn cần cấp đông để sản phẩm bảo quản được lâu dài. Đầu tiên, khách hàng tiến hành tách thịt quả ra khỏi vỏ, loại bỏ hạt. Sau đó, cho vào hộp đựng hoặc túi zip nilon hút chân không rồi bảo quản tại ngăn đá của tủ lạnh và để ăn dần.

Mua cơm sầu riêng đông lạnh uy tín

Cơm sầu riêng đông lạnh chỉ sử dụng công nghệ hạ thấp nhiệt độ.  Sản phẩm không dùng bất cứ chất bảo quản nào. Một nỗi lo thường trực khi mua sầu riêng trái mùa hoặc mua sầu ở xa đó là trái sầu bị tẩm thuốc.

Việc tẩm thuốc sẽ giữ được hương vị nhưng lại gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe người dùng. Nếu như mua trực tiếp khách hàng có thể lựa chọn thì mua hàng online rất khó để kiểm tra chất lượng.
Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi đem đến những sản phẩm an toàn. Được kiểm chứng rõ ràng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm của Minh Hoàng Khôi.

Lợi ích và phương pháp bảo quản cơm sầu riêng đông lạnh 1

Xem thêm: Mùa sầu riêng ở Việt Nam từ tháng mấy đến tháng mấy?

Mong rằng thông qua bài viết, các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cơm sầu riêng đông lạnh. Cơm sầu riêng cấp đông đem lại một trải nghiệm thưởng thức hoàn toàn mới cho khách hàng. Hãy truy cập ngay Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi để đặt mua các sản phẩm sầu riêng chất lượng nhất nhé.

Tin Liên Quan