Giá sầu riêng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sầu riêng khác nhau, nổi tiếng nhất ở vùng Nam bộ. Tùy thuộc vào loại sầu riêng mà giá cả của các loại sẽ khác nhau, nếu bạn đang muốn tìm hiểu sầu riêng giá bao nhiêu thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của sầu riêng Minh Hoàng Khôi nhé!

1.  Một số thông tin cơ bản về sầu riêng

Sầu riêng là một loại trái cây nhiệt đới, có mùi vị hơi nồng, tuy nhiên lại có vị ngon và béo ngậy. Sầu riêng có nguồn gốc đầu tiên từ một số nước ở Đông Nam Á. Ở Việt Nam, sầu riêng nổi tiếng ở vùng Nam bộ.

Đây là loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ sung năng lượng cho tất cả mọi người. Ngoài ra sầu riêng còn được người tiêu dùng ưu ái mệnh danh là “ Vua của các loại trái cây ”.

Sầu riêng là một loại trái cây nhiệt đới
Sầu riêng là một loại trái cây nhiệt đới

Xem thêm: Bí quyết nhận biết quả sầu riêng không bị đắng

2.  Sầu riêng giá bao nhiêu

Với những đặc điểm vô cùng nổi bật của sầu riêng như: Mùi vị ngon và béo ngậy, mùi đặc trưng. Đặc biệt, trong sầu riêng có chứa giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy, chắc hẳn có rất nhiều người đang tìm hiểu sầu riêng giá bao nhiêu thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra giá thành của một số loại sầu riêng.

2.1. Sầu riêng Ri6

Đầu tiên để tìm hiểu sầu riêng giá bao nhiêu, bạn nên quan tâm đến sầu riêng Ri6. Sầu riêng Ri6 nổi tiếng với mệnh danh vua của các loại sầu riêng bởi mùi thơm vô cùng đặc trưng, phần cơm dày và hạt lép. Một trong những điều nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng đó chính là sầu riêng Ri6 rất dễ tách múi.

Thịt của sầu riêng Ri6 có màu vàng tươi, có vị ngọt và béo ngậy, hương thơm của loại trái cây này vừa phải. Sầu riêng Ri6 đã làm cho nhiều tín đồ sầu riêng “phát sốt”. Sầu riêng Ri6 trện hiện nay trên thị trường tùy vào khu vực, có thể dao động với mức giá 65.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/kg. Đối với riêng cơm sầu riêng Ri6 sẽ có giá cao hơn.

2.2. Sầu riêng múi hạt lép cấp đông lạnh

Sầu riêng múi hạt lép cấp đông là loại sầu riêng được lột vỏ sẵn. Tiến hành tách múi rồi vệ sinh và cho vào túi hút chân không. Đây là loại trái cây được bảo quản trong buồng đông lạnh. Tuy nhiên vẫn giữ được độ tươi và thơm ngon đặc trưng của sầu riêng. Sầu riêng đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao.

Ngoài ra, với câu hỏi sầu riêng giá bao nhiêu, sầu riêng múi hạt lép cấp đông trên thị trường hiện nay có giá dao động  từ 130.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ sản phẩm tùy vào từng khu vực.

2.3.   Sầu riêng Thái

Sầu riêng Thái là loại sầu riêng có nguồn gốc từ Thái Lan. Từ khi vào Việt Nam loại trái cây này đã khẳng định được chất lượng của mình. Sầu riêng Thái nổi bật với độ thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Loại trái cây này có hương thơm không quá nồng, ngọt, có độ béo vừa đủ, ăn vào không hề bị nhũn.

Bên cạnh đó, đặc điểm của trái sầu riêng Thái đó chính là hạt nhỏ, phần cơm dày, màu vàng ươm, mùi vị hấp dẫn. Vậy thì sầu riêng Thái giá bao nhiêu, tùy vào thị trường mà sầu riêng Thái có giá cả khác nhau dao động trong khoảng 80.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/kg.

2.4.    Sầu riêng ruột xanh

Sầu riêng ruột xanh là loại trái cây vô cùng đặc biệt. Có phần cơm màu xanh vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, đây còn là loại trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, lợi ích cho sức khỏe.

Sầu riêng ruột xanh chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Vậy thì sầu riêng ruột xanh giá bao nhiêu? Loại trái cây này có giá thành giao động từ 220.000 VNĐ – 450.000 VNĐ/kg.

Sầu riêng giá bao nhiêu?
Sầu riêng giá bao nhiêu?

3. Mua sầu riêng giá hợp lý, chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua những loại sầu riêng thơm ngon và béo ngậy. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn và chất lượng thì hãy đến ngay với thương hiệu sầu riêng Hoàng Minh KhôiKhi đến với chúng tôi bạn sẽ không cần lo về sầu riêng giá bao nhiêu, vì nơi đây cung cấp những loại trái cây với giá cả vô cùng hợp lý, thích hợp với tất cả người tiêu dùng.

Mua sầu riêng giá hợp lý, chất lượng ở đâu?
Mua sầu riêng giá hợp lý, chất lượng ở đâu?

Xem thêm: Trái sầu riêng – thần dược chữa bệnh hiệu quả

4. Kết luận

Qua bài viết trên đây thương hiệu sầu riêng Hoàng Minh Khôi đã giải đáp thắc mắc về sầu riêng giá bao nhiêu, hi vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn, và hãy theo dõi tin tức cũng như sản phẩm của thương hiệu bạn nhé!

Tin Liên Quan