Những điều khách hàng cần biết khi lựa chọn sầu cấp đông

Sầu cấp đông là loại sản phẩm mới thịnh hành những năm gần đây. Sầu riêng cấp đông giúp cho khách hàng có thể dễ dàng thưởng thức được trong cả 4 mùa. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm sầu riêng này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi.

Quy trình cấp đông sầu riêng

Sầu cấp đông hiện nay không chỉ là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Mà còn là một phương pháp bảo quản hữu ích sau thu hoạch của người nông dân trồng sầu riêng.

Cấp đông cơm sầu riêng

Các trái sầu riêng sau khi thu hoạch sẽ qua quá trình xử lý vệ sinh rồi được đóng gói hút chân không. Sau đó đưa vào buồng đông lạnh và cho ra sản phẩm sầu cấp đông.

Sầu cấp đông chất lượng sẽ đảm bảo về độ lạnh, tươi ngon sau khi bảo quản. Màu sắc và hương vị của các múi sầu riêng vẫn còn được giữ nguyên vẹn.

Cấp đông nguyên trái

Trái sầu riêng được thu hoạch khi đã chín hoàn toàn, hương vị và chất lượng đều đạt mức tốt nhất. Toàn bộ trái sầu riêng tươi sẽ được đông lạnh bằng cách tiếp xúc ngâm trong Nitơ lỏng.

Duy trì ở nhiệt độ từ -80 đến -100 độ C trong vòng một tiếng và sau đó trái sầu riêng đông lạnh có thể tiếp tục bảo quản ở -18 độ C . Phương pháp này giúp sầu kéo dài thời gian sử dụng trong tối đa 18 tháng. Hương vị, màu sắc cơm sầu vàng óng và kết cấu mềm đều được giữ nguyên. Trái sầu đông lạnh có thể thưởng thức sau 6 giờ rã đông ở nhiệt độ phòng.

Những điều khách hàng cần biết khi lựa chọn sầu cấp đông 1

Xem thêm: Các lưu ý quan trọng khi mua sầu riêng ở Sài Gòn

Sầu cấp đông xay nhuyễn

Ngoài cấp đông từng múi hoặc nguyên quả, sầu riêng cấp đông xay nhuyễn cũng là một phương pháp bảo quản. Sầu riêng cấp đông xay nhuyễn có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác như chè sầu, thạch rau câu sầu, bánh sầu,… Hơn nữa, giá thành của sầu riêng xay nhuyễn rẻ hơn nhiều so với sầu cấp đông nguyên múi.

Hương vị của sầu cấp đông

Sầu riêng cấp đông có thể giữ được vị tươi ngon và duy trì hương vị đặc trưng nhất của trái sầu. Sản phẩm sầu cấp đông hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản để giữ chất lượng. Quy trình từ khâu thu hoạch cho đến cấp đông và phân phối khép kín. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hơn nữa, người dùng có thể thưởng thức sầu riêng bất kỳ lúc nào mà không cần chờ chính vụ. Đây là điểm mạnh khiến rất nhiều người dùng ưa thích lựa chọn sản phẩm.

Những điều khách hàng cần biết khi lựa chọn sầu cấp đông 2

Hướng dẫn bảo quản sầu riêng cấp đông

Sầu riêng sau khi trải qua quá trình cấp đông có thể bảo quản được từ 6 cho tới 18 tháng trong môi trường lạnh sâu. Khách hàng khi mua sầu riêng cấp đông về cần nhanh chóng đưa vào tủ lạnh bảo quản ở ngăn đá lạnh.

Khi cần sử dụng, người dùng lấy ra phần sầu vừa đủ ăn. Sau đó, rã đông ở nhiệt độ phòng trong 6 tiếng hoặc rã đông 15 phút trong lò vi sóng. Với những người muốn ăn sầu riêng mát lạnh, có thể thưởng thức ngay khi các múi sầu mềm ra. Lưu ý thưởng thức sầu riêng trong ngày, tránh ăn thừa và để ở tủ lạnh làm ám mùi sang các thức ăn khác.

Sầu cấp đông Minh Hoàng Khôi

Minh Hoàng Khôi là cơ sở sản xuất và phân phối sầu riêng uy tín tại Việt Nam. Trên 10 năm kinh nghiệm trồng, thu hoạch và kinh doanh sầu riêng giúp Minh Hoàng Khôi xây dựng được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Điều kiện cơ sở vật chất rộng lớn hàng chục héc ta, dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình đóng gói kiểm tra nghiêm ngặt. Các sản phẩm từ Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi đều có chất lượng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi với hệ thống phân phối trên toàn quốc. Có thể nhanh chóng giao hàng đến dù bạn ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng lên trên hết.

Những điều khách hàng cần biết khi lựa chọn sầu cấp đông 3

Xem thêm: Mùa sầu riêng ở Việt Nam từ tháng mấy đến tháng mấy?

Trên đây là những thông tin về sầu cấp đông. Hy vọng rằng sau bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm sầu cấp đông và có thể tự tin chọn mua thưởng thức chúng. Hãy truy cập Sầu Riêng Minh Hoàng Khôi để tham khảo thêm các sản phẩm sầu riêng chất lượng nhé.

Tin Liên Quan