Góc giải đáp: Sầu riêng cấp đông để được bao lâu?

Hiện nay, sầu riêng cấp đông có thể được coi là giải pháp hữu ích. Khách hàng có thể thoải mái thưởng thức hương vị sầu riêng ở cả 4 mùa trong năm. Không cần phải chờ đợi đến đúng mùa vụ. Thế nhưng, rất nhiều người lại đặt ra câu hỏi không biết liệu sầu riêng cấp đông để được bao lâu? Để tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây của Sầu riêng Minh Hoàng Khôi nhé!

Bạn biết gì về sầu riêng cấp đông?

Sầu riêng cấp đông là loại sầu riêng được đưa vào buồng đông lạnh sau khi thu hoạch. Theo đó, chúng sẽ được trải một quy trình nghiêm ngặt. Bao gồm lột bỏ vỏ, tách hạt và xử lý vệ sinh trước. Rồi mới được đưa vào máy cắt nhằm tạo thành từng miếng sầu với kích thước nhỏ gọn, vừa ăn. Tiếp theo, những miếng sầu này sẽ được xếp gọn vào hộp nhựa hoặc túi nilon hút chân không. Và đưa vào buồng đông lạnh. Từ đó, cho ra một sản phẩm sầu riêng cấp đông cực kỳ chất lượng với sự đảm bảo về độ lạnh sâu cũng như độ tươi ngon.

Ngoài việc sầu riêng cấp đông hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đây còn được đánh giá là giải pháp cứu cánh dành cho nông dân trồng sầu riêng có thể bảo quản sau khi thu hoạch. Đặc biệt, màu sắc cũng như hương vị của sầu riêng vẫn sẽ được bảo quản một cách nguyên vẹn sau khi rã đông. Thơm ngọt, bùi bùi và cực kỳ béo ngậy.

Góc giải đáp: Sầu riêng cấp đông để được bao lâu? 1

Sầu riêng múi hạt lép cấp đông -TEM ĐỎ

Xem thêm: Cách chọn sầu riêng 6 múi tươi ngon và bổ dưỡng

Sầu riêng cấp đông liệu có được đảm bảo về độ ngon?

Những lo ngại liên quan đến việc không biết liệu sầu riêng cấp đông có giữ được vị tươi ngon tự nhiên không luôn là nỗi trăn trở của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhờ công nghệ hiện đại được áp dụng rộng rãi hiện nay. Sầu riêng cấp đông mang đến hương vị vô cùng đặc trưng và vẫn đảm bảo được vị tươi ngon cần thiết.

Theo đó, sầu riêng chín tự nhiên phải đảm bảo chất lượng thật tốt mới được đem đi bóc múi và cấp đông. Nhà sản xuất sẽ kiểm soát 100% sao cho những múi sầu riêng này đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đồng thời được chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó, cung cấp tối đa lợi ích cũng như quyền lợi cho người tiêu dùng.

Như vậy, sầu riêng cấp đông hoàn toàn mang chất lượng tốt. Không kém gì so với sầu riêng chín cây thông thường. Điều đặc biệt nhất là người tiêu dùng vẫn có thể thưởng thức một cách trọn vẹn những múi sầu riêng tươi ngon chuẩn vị. Ngay cả vào thời điểm trái vụ.

Góc giải đáp: Sầu riêng cấp đông để được bao lâu? 2

Sầu riêng múi hạt lép cấp đông -TEM TRẮNG

Sầu riêng cấp đông để được bao lâu?

Sầu riêng cấp đông để được bao lâu luôn là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đã đặt ra khi họ đang đắn đo chọn mua. Những miếng sầu riêng được đem đi cấp đông. Và đóng gói đều phải tuân thủ quy trình thực hiện cực kỳ nghiêm ngặt. Quả sầu riêng được tuyển chọn để cấp đông đều không được phép sử dụng thuốc chín ép. Mà phải hoàn toàn là tự nhiên. Bên cạnh đó, phần cơm sầu thì không được sử dụng chất bảo quản. Và luôn đảm bảo phải được đặt trong ngăn đá nhằm mục đích giữ lại sự tươi mới của miếng sầu riêng.

Chính vì vậy, sản phẩm sầu riêng cấp đông bảo quản được trong thời gian dài. Thậm chí có thể lên đến 2 năm nếu ở trong môi trường đông lạnh. Với lượng thời gian dài như vậy sẽ giúp cho các tín đồ mê sầu riêng có thể thỏa thích thương thức hương vị sầu cả năm. Mà không cần chờ đợi đến đúng mùa vụ. Bất cứ khi nào muốn ăn, người tiêu dùng chỉ cần mang sầu riêng cấp đông ra rã đông. Khoảng 15 phút là có thể sử dụng được ngay.

Góc giải đáp: Sầu riêng cấp đông để được bao lâu? 3

Sầu riêng múi hạt lép cấp đông – TEAM XANH

Xem thêm: Sầu riêng ruột xanh độc lạ nhất hiện nay mà bạn chưa biết?

Bài viết trên đây của Sầu riêng Minh Hoàng Khôi đã đưa ra những thông tin có liên quan mật thiết tới sản phẩm sầu riêng cấp đông. Hy vọng thông qua bài viết, thắc mắc sầu riêng cấp đông để được bao lâu của nhiều người đã được giải quyết và bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn cũng như thưởng thức chúng nhé!

Tin Liên Quan